Yếu tố ảnh hưởng đến giá làm huy chương thể thao

17/06/2022 - 11

Bạn đang có nhu cầu đặt làm quà tặng huy chương thể thao? Vậy bạn có biết được mức giá sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố nào chưa? Và đã tìm được địa chỉ nào uy tín để đồng hành làm huy chương chưa nào? Nếu vẫn còn đang băn khoăn và chưa biết làm huy chương tại đâu uy tín hay những thông tin về sản phẩm này. Một số những thông tin được cung cấp trong bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cho mình câu trả lời nhanh chóng.

Nhu cầu đặt làm huy chương thể thao

Với các sự kiện mang tính chất tôn vinh trang trọng, với những cuộc thi đấu… Thì chắc chắn rằng không thể nào thiếu được các sản phẩm huy chương quà tặng. Nó chính là món quà mang đến ý nghĩa chân thành, đặc biệt cùng với tính biểu trương cao. Chắc chắn rằng bất cứ ai cũng muốn sở hữu quà tặng ý nghĩa này.

Đi đôi với chất lượng của huy chương thì giá cả cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì vậy khi đặt làm huy chương thì con người rất quan tâm đến chất lượng cũng như về giá cả của sản phẩm.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá làm huy chương thể thao

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chất lượng của sản phẩm huy chương càng tốt thì mức giá thành lại càng cao hơn. Thế nhưng dựa trên thực tế thì giá trị của sản phẩm huy chương vẫn còn phụ thuộc vào những yếu tố với sự khác nhau hoàn toàn như là:

Phụ thuộc chất liệu huy chương thể thao

Đây chính là yếu tố có sự chi phối lớn đến báo giá sản phẩm huy chương. Tùy thuộc vào chi phí của từng sự kiện mà đơn vị từ đó đặt sản phẩm huy chương với chất liệu khác nhau. Chất liệu đó nó sẽ có sự ảnh hưởng đến giá cả kèm theo.

Hiện nay thì huy chương chất liệu mạ vàng có mức giá cao nhất. Sau đó sẽ đến với những số mẫu huy chương được làm từ hợp kim đồng bạc, hợp kim đồng… giá sẽ rẻ hơn. Bạn vì vậy tùy vào ngân sách của đơn vị mình mà có sự chọn lựa cho phù hợp.

Phụ thuộc vào số lượng huy chương thể thao

Nghĩa là còn tùy thuộc vào số lượng chế tác mà khi đó mức giá của sản phẩm huy chương sẽ có sự dao động chênh lệch khác nhau. Thường với các đơn hàng lớn thì mức giá sẽ ưu đãi hơn. Bởi vì chi phí thiết kế và tạo khuôn mẫu riêng biệt do vậy số lượng đặt hàng ít thì cần sẽ tính vào chi phí cũng như vào giá sản xuất.

Ngoài hai yếu tố chính ấy thì công nghệ in khắc, đúc, kích cỡ huy chương hoặc là quy cách đóng gói. Nó đều chính là các yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá thành của sản phẩm huy chương. Nhưng phần lớn những điều này đều phụ thuộc theo yêu cầu khách hàng và cả chính sách riêng của những đơn vị chế tác.

Địa chỉ uy tín đặt làm huy chương thể thao chất lượng, giá rẻ

Nếu đang có nhu cầu cần đặt làm huy chương chất lượng, giá rẻ phải chăng vậy thì hãy liên hệ ngay với QuaViet365. Chúng tôi chính là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều các mẫu huy chương đẹp, chất lượng. Cam kết mang lại uy tín hàng đầu cùng với giá thành đảm bảo sự cạnh tranh.

Ngoài ra còn có sự đa dạng về mẫu mã và luôn cập nhật các xu hướng quà tặng mới, thiết kế đẹp. Chất liệu sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng giúp mang lại độ bền đẹp trong suốt thời gian dài sử dụng. Chưa kể rằng QuaViet365 còn đảm bảo nhận thiết kế cũng như chees tác huy chương theo yêu cầu của từng khách hàng.

Với quy trình đặt hàng đảm bảo tính chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, đảm bảo chuyên nghiệp. Kết hợp thêm sự hỗ trợ của những công nghệ hiện đại giúp cho thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng theo hợp đồng đưa ra.

Các ưu điểm khi đặt làm huy chương thể thao tại QuaViet365

Tìm đến QuaViet365 đặt làm sản phẩm quà tặng huy chương quý khách chắc chắn còn hài lòng vì chúng tôi mang lại một số ưu điểm quan trọng như sau:

Giá thành tốt không đâu bằng

Vì có quá trình chế tác huy chương hoàn toàn không qua trung gian. Do vậy ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả của huy chương quà tặng trên thị trường. Khó có được một đơn vị nào theo kịp QuaViet365.

Sản xuất đúng cách và nhanh chóng

QuaViet365 cam kết rằng có dây chuyền sản xuất hiện đại và máy móc đều được đầu tư bởi công nghệ nước ngoài. Điều này giúp cho đơn hàng được hoàn thành sớm ngay cả những đơn hàng lớn. Trong suốt một thời gian dài hoạt động QuaViet365 luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thời gian, đúng theo nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Giao nhận hàng nhanh chóng

Sau khi đơn hàng được hoàn thiện thì QuaViet365 lập tức giao huy chương đến đúng địa chỉ mà quý khách hàng đặt. Hơn nữa trước khi bàn giao cùng khách hàng thì toàn bộ sản phẩm cũng đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng, số lượng. Đáp ứng đúng theo yêu cầu và mong muốn của quý khách.

Chúng ta đã cùng tìm hiểu những tiêu chí ảnh hưởng đến giá huy chương thể thao. Mọi câu hỏi, thắc mắc cần tư vấn đặt hàm huy chương, vui lòng liên hệ cùng QuaViet365 sẽ được chúng tôi lắng nghe và giải đáp nhanh chóng, tận tình nhất.

Trân
Hường