Hướng dẫn cách chọn chất liệu bảng vinh danh

06/08/2022 - 217

Chọn lựa chất liệu bảng vinh danh có lẽ chính là câu hỏi khó nên được khá nhiều khách hàng lần đầu mua sản phẩm quan tâm. Vì ở đây bảng vinh danh chính là chứng nhận quan trọng đối với các đóng góp cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Nó mang lại ý nghĩa đặc biệt và sâu sắc với mỗi người khi được nhận. Nếu cũng đang muốn đặt làm sản phẩm nhưng chưa biết chọn lựa ra sao, vậy thì bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích.

Tìm hiểu về bảng vinh danh

Đây chính là vật thể biểu trưng lời chúc mừng đầy trang trọng. Và đồng thời còn là sự bày tỏ cảm ơn của nhà quản lý đối với các nhân sự không ngại khó khăn. Để luôn hoàn tất được tất cả mọi nhiệm vụ tham gia, tất cả vì chính sự tăng trưởng chung của doanh nghiệp.

Nên hiện nay ở các tổ chức, các doanh nghiệp và cả trường học thì việc vinh danh nhân viên cùng với cán bộ chính là điều đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Đây chính là sự động viên và khích lệ tinh thần, mục đích tạo dựng giá trị lớn đối với các đơn vị và tổ chức. Do đó trước mỗi một đóng góp và công sức của nhân viên thì các doanh nghiệp luôn dành cho các mẫu bảng vinh danh trao tặng.

Thông thường thì các mẫu bảng vinh danh nhân viên hay được sản xuất bởi chất liệu chủ yếu đó là gỗ đồng cao cấp. Về phần gỗ thường dùng loại gỗ ép hay gỗ thật như là gỗ hương hoặc gỗ mít đảm bảo mang lại chất lượng tốt cùng với độ bền bỉ dài lâu. Còn đối với phần khung được làm từ chất liệu composite cao cấp và được mạ vàng, bạc hoặc mạ đồng.

Phần đồng được làm bởi chất liệu đồng nguyên bản sau đó phủ lớp epoxy tráng bóng nhằm bảo vệ. Các mẫu bảng vinh danh chất liệu gỗ đồng còn được thiết kế với kiểu dáng đầy hiện đại nổi bật. Do vậy được đông đảo khách hàng là các doanh nghiệp ưa chuộng và chọn lựa.

Chọn chất liệu bảng vinh danh như thế nào?

Để nắm bắt về chất liệu cho bảng vinh danh, thì tiếp tục dưới đây chúng ta cùng đi vào tìm hiểu các chất liệu cơ bản và được dùng nhiều nhất nhé:

- Bảng vinh danh chất liệu kim loại: Chất liệu kim loại được bọc lên phía trên chắc chắn rằng mang lại sự sặc sỡ, long trọng và sặc sỡ. Đồng thời chính điều này còn giúp cho sản phẩm có được sự bền bỉ và đẹp lâu dài theo thời gian.

- Chất liệu bảng vinh danh pha lê: Đây chính là chất liệu mặc dù được dùng không nhiều nhưng toàn bộ đều mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao và độc đáo. Đó chính là nhờ vào ưu điểm chất liệu pha lê trong suốt và đẹp mắt. Đồng thời pha lê còn đảm bảo rằng có thể chạm khắc cùng kỹ thuật laser khá đơn giản nhưng ấn tượng.

- Chất liệu bảng vinh danh gỗ đồng: Cuối cùng đây chính là sản phẩm được chế tạo từ khung gỗ, mặt thông tin của nó bằng đồng. Toàn bộ các thông tin này đều đảm bảo rằng được in theo yêu cầu người dùng.

Địa chỉ uy tín an tâm đặt làm bảng vinh danh

Chúng ta cần biết rằng bảng vinh danh chính là phần thưởng giá trị và mang lại những ý nghĩa lớn lao tuyệt vời. Vậy địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt, đa dạng kiểu dáng cùng chất liệu bảng vinh danh khác nhau? Hiện tại QuaViet365 tự hào chính là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tìm đến và đồng hành. Tìm đến đây sẽ có hàng loạt các ưu điểm quan trọng tạo sự hài lòng cho quý khách đó là:

- Toàn bộ các mẫu bảng vinh danh đều được làm đẹp, chất lượng cao và được tính toán cẩn thận để tạo thành. Chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng khi nhìn thấy và càng thêm yêu thích khi tận tay sờ vào quà tặng này.

- Có đa dạng các mẫu mã bảng vinh danh, mỗi một mẫu mã đều thể hiện các ý nghĩa, thông điệp truyền tải tuyệt vời, tạo sự hài lòng cho khách hàng khi tìm đến. Đây cũng chính là ưu điểm giúp cho các sản phẩm của QuaViet365 được nhiều người biết đến.

- Mức giá cung cấp bảng vinh danh cực tốt và luôn công khai rõ ràng để quý khách dễ dàng chọn lựa phù hợp với ngân sách. Trường hợp khách hàng đặt làm với số lượng lớn hay đặt làm thường xuyên sẽ được các ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

- Luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình, chu đáo các câu hỏi, thắc mắc của quý khách hàng. Điều này cực kỳ hữu ích đối với những khách hàng lần đầu có nhu cầu đặt mua bảng vinh danh. Và chưa biết nên chọn lựa sản phẩm nào, có kiểu dáng, chất liệu, kích thước ra sao… cho phù hợp với sự kiện, chương trình của đơn vị, doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ các thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ chọn lựa chất liệu bảng vinh danh. Mọi câu hỏi và các băn khoăn, thắc mắc cần đặt làm bảng vinh danh cần hỗ trợ. Chỉ cần liên hệ đến QuaViet365 thì lập tức chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ và giải đáp để quý khách sớm có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Trân
Hường