Giới thiệu

08/05/2022 - 1140

 

Kính thưa Quý Khách Hàng

 

Quà Việt 365 trực thuộc Công ty TNHH TMDV VietRace365. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm quà tặng huy chương chạy bộ, huy chương mạ vàng thật, huy chương theo yêu cầu, huy chương thể thao, huy hiệu cài áo, móc khóa, dây đeo thẻ, bảng tên, kỷ niệm chương, bảng chứng nhận, bảng vinh danh,...  nhằm mang lại cho Quý khách những sản phẩm chất lượng  đáp ứng nhu cầu trao thưởng, tri ân, quảng bá hay phục vụ hoạt động kinh doanh của Quý khách.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi được làm ra từ sự nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm và đầy niềm vui tin tưởng vào cuộc sống tốt đẹp của những người thợ, người công nhân, nhân viên, gắn kết lại tạo thành một chuỗi quy trình hài hòa đầy sức mạnh. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và tự tin vào quy trình hệ thống làm việc, bằng chứng là sự đóng góp và ủng hộ của Quý Doanh nghiệp trong thời gian qua đã giúp hệ thống chúng tôi ngày càng kinh nghiệm và lớn mạnh.

Tâm niệm của chúng tôi ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN LỢI ÍCH CỦA MÌNH bởi vì chúng tôi hiểu rằng được phục vụ,  được trao đi những giá trị tốt đẹp là niềm hạnh phúc và phước báu to lớn.  Vì vậy Quà Việt 365 mong muốn cống hiến gánh vác cùng Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng để được phục vụ, được đồng hành cùng Doanh nghiệp ngay bây giờ và mãi về sau.

Chúng tôi xin trân trọng biết ơn Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và ủng hộ. Chúc Quý Doanh nghiệp ngày càng Hạnh Phúc – Thành Công và Thịnh Vượng.

 

Liên hệ

Website: Quaviet365.vn

Địa chỉ: Căn Hộ Charmington La Pointe Penhouse Block C, 181 Cao Thắng Nối Dài, P12, Quận 10

Số điện thoại: 0964883785

Email: quaviet365@gmail.com

Trân
Hường