Top 5 thông tin quan trọng cần biết khi đặt mua dây đeo thẻ

18/07/2022 - 12

Dây đeo thẻ hiện tại chính là phụ kiện quan trọng, được dùng phổ biến trên thị trường. Nhưng nếu như bạn lần đầu tìm đến dịch vụ này, do đó muốn được tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm dây đeo này để chọn lựa cho phù hợp nhu cầu. Vậy thì nội dung của bài viết ngay dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích để mua dây đeo cho đơn vị của mình không còn là điều khó khăn nữa.

Tìm hiểu dây đeo thẻ là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng phân tích khái niệm về sản phẩm. Đây chính là vật dụng được sử dụng với mục đích đựng thẻ tên của mình. Hiện nay trên thị trường thì vật dụng này được thiết kế với sự đa dạng về kiểu dáng và về chất liệu. Sản phẩm được đánh giá cao về tính ứng dụng từ trường học, công sở, văn phòng…

Hầu như các đơn vị cơ quan làm việc, kinh doanh đều có dùng mẫu dây đeo này. Nó đựng bảng tên và cả chức vụ để mang lại sự tiện lợi, tạo tính chuyên nghiệp cao nhất.

Top các câu hỏi liên quan đến dây đeo thẻ cần biết

Tiếp tục để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng dây đeo này, tiện lợi hơn trong quá trình đặt mua. Thì chúng ta cùng đi vào tìm hiểu một số những câu hỏi quan trọng liên quan nhé.

1. Về chất liệu dây đeo

Hiện tại trên thị trường thì dây đeo được làm từ 3 chất liệu chính, mỗi một chất liệu đều có những đặc điểm khác nhau bao gồm:

  • Dây đeo poly: Ưu điểm về giá rẻ nhưng độ bền của nó không cao. Màu sắc của dây đeo khá đa dạng từ xanh dương, đỏ, xanh lá cho đến đen.
  • Dây đeo lụa: Có tính thông dụng cao, nó là những sợi được làm từ nhựa bóng, được nhuộm màu khá đa dạng. Ngoài ra chất liệu này còn dễ dàng in logo thương hiệu lên trên.
  • Dây đeo satin: Chất liệu này có màu sắc đa dạng, phong phú và đồng thời còn có tính thẩm mỹ cao.

2. Về kiểu dáng dây đeo thẻ

Các mẫu dây đeo trên thị trường được thiết kế với sự đa dạng về kiểu dáng, chúng ta có thể kể đến bao gồm:

  • Dây đeo truyền thống: Đây chính là loại dây đeo có thiết kế đơn giản gồm 2 bộ phận chính là dây đeo và phần chứa bảng tên.
  • Dây đeo co rút: Mẫu dây này có thiết kế hiện đại, có thể co rút độ dài ngắn cũng như thu gọn tiện lợi khi không cần dùng.

3. Về đối tượng sử dụng

Tính phổ biến của các mẫu dây đeo trên thị trường khá cao. Hầu hết các công ty, tổ chức nào cũng dùng các mẫu dây đeo này như là: Học sinh, sinh viên, nhân viên, giáo viên…

4. Địa chỉ nào uy tín để đặt dây đeo thẻ

Mặc dù thị trường có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế dây đeo, nhưng quý khách hàng cần có sự tìm hiểu thật kỹ để chọn được cái tên phù hợp đồng hành. Hiện nay QuaViet365 tự hào là địa chỉ mà nhiều quý khách hàng an tâm trong việc chọn lựa. Tìm đến đây quý khách sẽ hài lòng về thiết kế, mẫu mã, chất lượng, giá thành phải chăng.

Dù quý khách muốn đặt mua bất cứ mẫu dây đeo thẻ nào thì QuaViet365 cũng luôn có đầy đủ, thoải mái chọn lựa. Tại đây có những mẫu dây đeo từ chất liệu satin, poly, lụa với kiểu dáng truyền thống hoặc hiện đại khác nhau. Mỗi một sản phẩm đều sẽ có những ưu điểm khác nhau để quý khách qua đó chọn mua cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

5. Một số câu hỏi khi đặt dây đeo thẻ tại QuaViet365

Để quý khách hàng có thêm thông tin liên quan đến việc đặt làm dây đeo tại QuaViet365 thì chúng ta cùng trả lời một số câu hỏi bao gồm:

Dây đeo bị lỗi có đổi được hay không? Toàn bộ dịch vụ mà QuaViet365 cung cấp đều đảm bảo được bảo hành đầy đủ, chu đáo. Do vậy sản phẩm nếu bị lỗi kỹ thuật hay lỗi in logo đều được xử lý và được hoàn tiền. Tuy nhiên chúng tôi chưa bao giờ bị khách hàng phàn nàn về chất lượng.

Thời gian làm dây đeo bao lâu? Thời gian này hoàn toàn không cố định vì vẫn còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm cũng như thỏa thuận thời gian đôi bên đưa ra.

Mức giá dịch vụ làm dây đeo thẻ bao nhiêu? Tùy thuộc vào các yêu cầu liên quan đến thiết kế, mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng… Để QuaViet365 tiến hành tư vấn cũng như đưa ra báo giá rõ ràng, chi tiết nhất cho quý khách thêm an tâm.

Các ưu điểm của QuaViet365 mang lại: Sử dụng dịch vụ đặt làm dây đeo tại đây quý khách chắc chắn rằng sẽ hài lòng vì các ưu điểm quan trọng như sau:

- In dây đeo chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng đưa ra.

- Đặt làm với mọi số lượng, phục vụ tối đa mọi yêu cầu.

- Nhận đặt làm ngay cả với những yêu cầu gấp, cần lấy ngay.

- Đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng dù đang ở bất cứ đâu.

Chúng ta đã vừa tìm hiểu và biết rõ dịch vụ đặt làm dây đeo thẻ. Mọi câu hỏi và thắc mắc cần hỗ trợ đặt làm các mẫu dây đeo chất lượng, kiểu đẹp, giá tốt… Vui lòng liên hệ ngay với công ty QuaViet365 lập tức nhân viên sẽ có mặt và tư vấn tận tình.

Trân
Hường