Khám phá chất liệu của dây đeo thẻ in logo

05/07/2022 - 21

Dây đeo thẻ in logo được làm từ chất liệu gì bạn có bao giờ băn khoăn và thắc mắc hay chưa? Nếu đang có nhu cầu đặt làm dây đeo thẻ in kèm logo nhưng lại chưa biết chọn lựa chất liệu nào. Vậy thì ngay dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích để có được nắm bắt một cách đầy đủ, dễ dàng chọn lựa chất liệu phù hợp nhu cầu.

Chất liệu dây đeo thẻ in logo như thế nào?

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in dây đeo thẻ cho nhân viên, học sinh. Sự ra đời của dịch vụ này được đông đảo khách hàng quan tâm và chọn lựa. Thông qua việc in ấn thẻ đeo bảng tên và trang trí bởi các logo độc quyền theo nhu cầu. Nhưng chất liệu của những loại dây đeo thẻ để in logo này là gì? Nếu bạn cũng đang băn khoăn muốn tìm hiểu vậy thì dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích và khám phá để có được cái nhìn rõ ràng hơn.

1. Chất liệu dây in lụa trơn

Chất liệu dây nhựa trơn này được khá nhiều khách hàng chọn lựa. Đây chính là dây bảng tên được sản xuất từ lụa và màu sắc của nó đều trơn hoàn toàn. Tùy vào yêu cầu thiết kế của khách hàng mà bắt đầu in thông tin lên bề mặt dây. Loại dây đeo bảng tên lụa trơn này được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa.

2. Chất liệu dây lụa satin cao cấp

Tiếp theo dây đeo thẻ in logo từ satin cũng được khá nhiều khách hàng chọn lựa. Đây chính là loại dây đeo thẻ hạng sang, vải satin mịn tạo cảm giác mềm và thoải mái khi đeo. Mẫu dây đeo từ vải satin này khi đeo chắc chắn bạn sẽ không thấy bị nặng nề ở cổ.

3. Chất liệu dây đeo thẻ thun

Dây đeo này được làm từ vật liệu thun, co dãn dễ dàng. Khi đeo vào cổ sẽ tạo cảm xúc mềm và nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu. Và có nhiều màu sắc để khách hàng chọn lựa, phổ biến nhất đó là màu xanh dương. Dây đeo này thì chiều ngang có size nhỏ vừa phải tạo cảm giác đẹp tinh tế khi đeo.

Một số thông tin khác cần biết về dây đeo thẻ in logo

Sau khi đã hiểu rõ được dây đeo thẻ logo được làm từ chất liệu gì. Chúng ta tiếp tục đi vào một số thông tin liên quan đến sản phẩm này. Để có được cái nhìn đầy đủ và từ đó dễ dàng chọn mua cho phù hợp với nhu cầu khi sử dụng.

Kiểu dáng của dây đeo

Các mẫu dây đeo hiện tại được thiết kế với sự đa dạng về kiểu dáng, chúng ta có thể kể đến hai dòng cơ bản đó là:

  • Dây đeo thẻ truyền thống: Đây chính là mẫu dây đeo được thiết kế khá đơn giản với 2 bộ phận đó là dây đeo cùng với phần chứa bảng tên. Mẫu dây đeo này thường nó chiếm diện tích đựng nhiều và còn dễ bị nhăn.
  • Dây đeo thẻ hiện đại: Mẫu dây đeo thẻ này chính là dây co rút, thiết kế có thể co rút dây dài ngắn tùy thuộc vào nhu cầu và thu gọn nhanh chóng khi không cần dùng.

Đối tượng dùng dây đeo thẻ in logo

Tính phổ biến của dây đeo thẻ được đánh giá cao, hầu như tại các công ty, tổ chức, công sở nào cũng đều dùng đến nó. Chúng ta có thể kể đến những đối tượng thường dùng loại dây đeo này đó chính là:

  • Tại các văn phòng, doanh nghiệp: Được dùng làm dây đeo thẻ cho nhân viên hay dây đeo thẻ khi ra vào.
  • Tại trường học: Được dùng làm dây đeo thẻ cho cán bộ, cho học sinh, cho sinh viên…
  • Tại hội chợ: Được dùng làm dây đeo cho event, dây đeo cho ban tổ chức hay dây đeo cho người tham quan…

Địa chỉ uy tín an tâm đặt làm dây đeo thẻ in logo

Hiện tại trên thị trường có nhiều địa chỉ đơn vị cung cấp các mẫu dây đeo thẻ khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng. Nhưng trước khi đặt mua thì bạn cần phải chú ý và tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ cung cấp dịch vụ này.

Hiện tại QuaViet365 được đông đảo khách hàng đánh giá cao và an tâm chọn lựa. Bởi vì tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế, sản xuất các loại dây đeo thẻ. Với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc tạo sự thoải mái trong việc chọn lựa.

Mức giá cung cấp cũng cam kết phải chăng và báo giá rõ ràng tạo cảm giác an tâm cho quý khách khi có nhu cầu chọn lựa. Nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào, máy móc hiện đại cộng với đội ngũ nhân công giỏi, giàu kinh nghiệm. Do vậy luôn hoàn thành mọi đơn hàng của quý khách một cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên của QuaViet365 cũng luôn lắng nghe và tư vấn, hỗ trợ bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào của quý khách. Cam kết khi đồng hành cùng QuaViet365 để làm dây đeo thẻ quý khách sẽ có được sản phẩm đúng như những gì mà mình mong muốn.

Trên đây là toàn bộ những câu hỏi và cả các thắc mắc liên quan đến chất liệu của dây đeo thẻ in logo. Ngoài ra còn tư vấn khách hàng tìm hiểu địa chỉ đặt làm dây đeo thẻ, mọi câu hỏi cần hỗ trợ chỉ cần liên hệ cùng QuaViet365 lập tức sẽ được giải đáp tận tình ngay.

Trân
Hường