Địa chỉ nào uy tín an tâm đặt làm huy hiệu

27/07/2022 - 33

Bạn đang có nhu cầu cần đặt làm huy hiệu nhưng không biết địa chỉ nào thực sự uy tín để chọn lựa? Bạn lo lắng nếu không tìm hiểu kỹ có thể đặt mua phải huy hiệu chất lượng kém, không đẹp và giá thành lại còn cao? Vậy thì một số thông tin được phân tích ngay sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đặt làm được huy hiệu phù hợp nhất cho mình.

Các thông tin cần biết trước khi đặt làm huy hiệu

Trước khi đặt làm chiếc huy hiệu thì bạn cần lưu ý một số những thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm như là:

1. Tìm hiểu huy hiệu là gì?

Huy hiệu chính là vật dụng có ý nghĩa giúp đánh dấu và phân biệt tổ chức hay nhóm người cụ thể nào đó. Chiếc huy hiệu thường được dùng trong các trường hợp trang nghiêm, mang tính chất quy củ như là huy hiệu Đoàn, huy hiệu Đảng…

Chiếc huy hiệu đại diện cho tập thể, khi chúng ta nhìn vào lập tức nhận diện được tổ chức đó là gì hoặc là của công ty nào. Ở mặt trước của chiếc huy hiệu thường được in và chạm khắc logo, slogan hoặc là một biểu tượng nào đó.

Về hình dáng thì phổ biến nhất của huy hiệu đó là hình tròn. Nếu như trước kia đa phần sản phẩm đều có chất liệu từ nhôm, nhựa và bên ngoài còn được phủ kèm một lớp sơn chống xước, chống ướt hoặc bay màu. Thì hiện nay huy hiệu được sản xuất thêm từ các chất liệu như là mica, đồng hay inox…

Ở mặt trước của chiếc huy hiệu thường sẽ được in và chạm khắc logo, slogan, biểu tượng hoặc là có thể một thông điệp nào đó của tổ chức. Nhưng đối với các huy hiệu được dùng như vật phẩm thời trang thì thiết kế của nó còn kèm theo một số chi tiết cầu kỳ được vẽ hình dáng sáng tạo và khá độc đáo.

Khi đặt làm huy hiệu bạn sẽ thấy mặt sau của nó ngày trước thường có móc cài nhọn như là kim băng hay khuy bướm, nó sẽ để lại lỗ nhỏ ở trên áo. Do vậy để khắc phục hạn chế này thì hiện nay mặt sau được làm từ khóa cài nam châm.

2. Ứng dụng của huy hiệu ra sao?

Huy hiệu được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, và chúng ta dễ dàng nhận ra được ứng dụng của nó như sau:

  • Huy hiệu Đảng: Món quà cao quý dành cho Đảng viên và là sự ghi nhận với các đóng góp, cống hiến cho Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  • Huy hiệu Đoàn: Được Đoàn TNCS HCM ban hành, là huy hiệu đại diện tổ chức thanh niên Việt Nam.
  • Huy hiệu logo công ty: Nhu cầu đặt làm huy hiệu logo công ty này hiện nay khá phổ biến. Nó được dùng để cài áo như biển tên, chiếc huy hiệu này được đánh giá như một phần của động lực. Góp phần tăng tính nhận diện thương hiệu, giúp cho mọi người trong cùng một doanh nghiệp nhận ra nhau dễ dàng. Không chỉ dùng để cài áo mà một số doanh nghiệp còn dùng huy hiệu này để làm logo tặng cho khách hàng.
  • Huy hiệu trang trí: Được các bạn trẻ sử dụng như món phụ kiện thời trang giúp trang trí cho balo hay túi xách. Các huy hiệu này thông thường nó được in hình nhân vật, sticker hay theo sở thích giới trẻ.

Địa chỉ uy tín an tâm đặt làm huy hiệu

Nếu đang có nhu cầu đặt làm những chiếc huy hiệu và lo lắng tìm địa chỉ uy tín đồng hành. Vậy thì hãy liên hệ ngay đến QuaViet365 - Đây là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng yêu thích, đồng hành. Tìm đến đây quý khách sẽ được chọn mua huy hiệu đẹp, chất lượng, giá tốt và còn đa dạng các chất liệu để chọn lựa như:

Huy hiệu nhựa

Ưu điểm của mẫu huy hiệu này đó là nhẹ, rẻ, đa dạng về màu sắc và còn dễ dàng in khắc nội dung theo yêu cầu. Dùng chất liệu nhựa cao cấp còn là bí quyết giúp cho hình ảnh khi in ấn sẽ không bị nhòe, mờ cũng như giúp hạn chế tình trạng bong tróc xảy ra. Huy hiệu nhựa này thường được làm huy hiệu trường, lớp hay câu lạc bộ…

Huy hiệu mica

Đặt làm huy hiệu tại QuaViet365 quý khách cũng có thể chọn huy hiệu chất liệu mica. Đây chính là mẫu huy hiệu có sự đa dạng về kiểu dáng và sở hữu màu sắc bắt mắt. Chính chất liệu mica còn giúp mang lại ưu điểm dễ dàng tạo kiểu, phù hợp cho nhiều đối tượng.

Huy hiệu bằng kim loại

Huy hiệu chất liệu kim loại cũng có sự đa dạng về các chất liệu, do vậy khi đặt làm huy hiệu quý khách tha hồ chọn lựa như:

  • Huy hiệu sắt: Ưu điểm của chất liệu này chính là độ bền bỉ cao, chống chịu lực và va đập mạnh, vẫn duy trì tốt được hình dáng như ban đầu. Tuy nhiên nhược điểm của nó chính là màu sắc không được tươi và khi dùng trong điều kiện ẩm ướt có thể sẽ hoen gỉ.
  • Huy hiệu nhôm: Thiết kế với 2 kiểu dáng cơ bản đó là hình vuông hoặc là hình chữ nhật. Thường thì nhà sản xuất sẽ áp dụng theo phương pháp in chuyển nhiệt hoặc phương pháp phủ thủy tinh hữu cơ.
  • Huy hiệu đồng: Có ưu điểm tính thẩm mỹ cao, chắc chắn, cứng cáp, là chất liệu ăn mòn hoặc dập nổi. Nó sẽ tạo nên các mẫu huy hiệu vừa đẹp lại vừa bền bỉ.

Chúng ta đã cùng tìm hiểu về địa chỉ uy tín an tâm đặt làm huy hiệu. Mọi câu hỏi và bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn đặt làm sản phẩm huy hiệu vui lòng liên hệ QuaViet365 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trân
Hường