Đánh giá chất lượng các loại huy hiệu cài áo trên thị trường

19/07/2022 - 56

Bạn đang có nhu cầu mua huy hiệu cài áo nhưng chưa biết chọn mua chất liệu nào là phù hợp? Bạn thấy có quá nhiều các chất liệu khác nhau của huy hiệu để cài áo làm cho bản thân băn khoăn khi chọn lựa? Vậy thì ngay dưới đây chuyên gia của chúng tôi lập tức phân tích đầy đủ những câu hỏi, thắc mắc để chọn mua được chiếc huy hiệu dùng cài áo phù hợp nhé.

Đánh giá các loại huy hiệu cài áo trên thị trường

Bạn biết không cùng với huy chương thì chiếc huy hiệu dùng cài áo được xem là vật phẩm dùng với mục đích nhận diện hoặc đánh dấu cho một công ty, một doanh nghiệp hay một nhóm người. Sản phẩm được dùng trong một số dịp bao gồm dịp lễ kỷ niệm, dịp trao giải… Bởi vì chính mẫu huy hiệu này giúp mang đến ý nghĩa riêng của tổ chức và tập thể.

Do vậy một chiếc huy hiệu đẹp sẽ giúp cho mỗi một cá nhân cảm thấy tự hào, vinh dự khi cài lên áo. Và hiện nay những chiếc huy hiệu này được sản xuất với đa dạng kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Mỗi một chất liệu mang lại các ưu, nhược điểm để khách hàng qua đó chọn mua cho phù hợp với nhu cầu của mình:

1. Huy hiệu từ chất liệu đồng

Huy hiệu đồng được áp dụng theo công nghệ sản xuất hợp đồng đúc khuôn và ăn mòn đổ màu theo nội dung yêu cầu. Quy cách của mẫu huy hiệu này có thể là khuy bướm, kim băng, khuy cài nam châm… Sản phẩm mang lại ưu điểm tính thẩm mỹ cao, bền màu cũng như không lo sợ bị hoen gỉ.

Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này chính là mức giá thành tương đối cao. Do vậy không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể có đủ ngân sách để chi trả cho sản phẩm.

2. Huy hiệu cài áo chất liệu hợp kim mạ đồng

Đây là mẫu huy hiệu được sản xuất từ hợp kim mạ đồng đúc khuôn và tạo hình theo yêu cầu, ăn mòn. Sản phẩm sở hữu khuy bướm, khuy cài nam châm, kim băng cũng như có đầy đủ hộp đựng theo yêu cầu.

Ưu điểm của huy hiệu hợp kim mạ đồng chính là mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, bền màu và không lo sợ tình trạng hoen gỉ. Nhưng mẫu huy hiệu này thì mức giá thành của nó cũng tương đối cao.

3. Mẫu huy hiệu cài áo hợp kim đồng mạ vàng

Sản phẩm được làm từ hợp kim đồng mạ vàng đúc khuôn và dập nổi, in màu nội dung theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm có quy cách là khuy bướm hoặc khuy cài nam châm, kim băng cùng với hộp đựng theo yêu cầu.

Chọn lựa mẫu huy hiệu này có ưu điểm tính thẩm mỹ cao, sự bền màu và không lo sợ bị hoen gỉ. Nhưng mức giá thành của nó cũng sẽ tương đối cao vì được mạ vàng.

4. Mẫu huy hiệu hợp kim đồng mạ bạc

Sản phẩm được sản xuất bởi hợp kim đồng và mạc bạc đúng khuôn. Quy cách của nó bao gồm khuy bướm, khuy cài nam châm, kim băng cùng với hộp đựng theo yêu cầu. Mẫu sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao, bền màu, không lo sợ về tình trạng hoen gỉ. Tuy nhiên mức giá thành của mẫu huy hiệu này cũng khá cao.

5. Mẫu huy hiệu cài áo nhôm

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm, đổ màu và được phủ thủy tinh hữu cơ. Quy cách của nó chính là dùng loại khuy bướm, khuy cài nam châm, có cả kim băng cùng với hộp đựng theo yêu cầu. Sản phẩm được đánh giá cao và ưa chuộng bởi vì tính thẩm mỹ cao, bền màu, không lo sợ bị hoen gỉ theo thời gian. Mặt khác mức giá thành cũng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng trên thị trường.

6. Mẫu huy hiệu chất liệu Mica

Huy hiệu Mica được sản xuất bởi chất liệu nhựa mica và được in màu, phủ thủy tinh hữu cơ. Quy cách của nó gồm có khuy bướm, khuy cài nam châm, có kim băng cùng với hộp đựng theo yêu cầu. Sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao, bền màu, không lo sợ tình trạng hoen gỉ. Đặc biệt mức giá thành khá rẻ nên phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng trên thị trường.

 

Địa chỉ cung cấp huy hiệu cài áo uy tín nhất

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ làm huy hiệu để cài áo, lo lắng vì có quá nhiều địa chỉ trên thị trường nên không biết đồng hành cùng đơn vị nào. Vậy thì chẳng cần lo lắng nữa, hãy tìm đến ngay với QuaViet365, chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao vì:

Chất lượng sản phẩm cực tốt

Các sản phẩm huy hiệu của QuaViet365 đều cam kết được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt. Nhờ vậy tính thẩm mỹ cao, tránh tình trạng trầy xước, giúp bền màu, chống oxy hóa khi dùng.

Kiểu dáng đa dạng

Huy hiệu được sản xuất với sự đa dạng về kiểu dáng khác nhau. Đồng thời vì có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp vì vậy mang lại phong cách với sự khác biệt. Cam kết rằng sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu, tạo sự hài lòng cho quý khách khi tìm đến.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm huy hiệu cài áo với các chất liệu phổ biến. Mong rằng thông qua các bài viết được phân tích trên đây sẽ giúp cho việc chọn mua huy hiệu cài áo dễ dàng. Đảm bảo giúp quý khách tìm được mẫu huy hiệu đẹp, phù hợp nhất với bản thân của mình.

Trân
Hường